Sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất dùng trong xây dựng nhà ở, như sơn lót, sơn chống thấm, sơn nội thất….Mỗi loại sơn có một đặc tính riêng công dụng và chức năng khác nhau. Loại sơn nào cũng quan trọng và gần như không thể thiếu trong bất kì công trình xây dựng hiện nay, tuy nhiên hóa chất chống thấm ngoài trời có chức năng vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà khỏi những hư hỏng do thời tiết gây ra.

Sơn chống thấm ngoài trời

Vậy sơn chống thấm ngoài trời là gì? và công dụng như thế nào?

Để biết sơn chống thấm ngoài trời là gì? và nó có đặc tính gì? hãy cùng SSC chúng tôi nhìn qua những hư hỏng có thể xảy ra cho ngôi nhà của bạn mà sơn chống thấm có thể khắc phục. Thẩm thấu nước mưa từ tự nhiên cùng với các tác nhân bên ngoài khác như nắng, mưa, gió, độ ẩm… làm cho ngôi bị thấm dột, kết cấu của ngôi nhà dễ bị phá huỷ gây ảnh hưởng không chỉ về mặt an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vậy để làm sao ngăn chặn những rủi ro này?  Hãy chống thấm cho ngôi nhà của mình. Chống thấm bằng cách nào là tốt nhất hiệu quả nhất?. Hiện nay có rất nhiều cách chống thấm hiệu quả, nhưng đơn giản và hiệu quả nhất có thể nói đến là dùng sơn chống thấm ngoài trời.

Sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất không chỉ bảo vệ ngôi nhà trước những ảnh hưởng từ thời tiết gây ra mà còn là giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề thẩm mỹ, kinh tế, hiệu quả thi công….sơn chống thấm ngoài trời có thể mang lại nhiều hơn thế nữa.

Hóa chất chống thấm là một hợp chất hoá học dạng nước có những liên kết bền vững và độ co giãn của chất keo cao tạo thành một lớp màng sơn có khả năng bảo vệ mặt tường bê tông, xi măng, sàn nhà… khỏi sự thẩm thấu nước từ bên ngoài vào, chính vì thế chúng có khả năng ngăn được tình trạng thấm dột giúp  ngôi nhà sẽ bền vững và kiên cố trước những tác nhân của môi trường tự nhiên.

Thi công chống thấm tường ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời là lớp sơn được phủ ngoài cùng, vì vậy mà nó còn đảm nhiệm chức năng trang trí và thể hiện thẩm mỹ, có thể kết hợp với sơn ngoài trời để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Hóa chất chống thấm ngoài trời có thành phần các chất không gây hại sức khoẻ,  an toàn cho người trong gia đình lẫn người thi công. Cách thực hiện chống thấm bằng sơn cũng đơn giản, ít tốn thời gian và máy móc thiết bị hỗ trợ.

Các loại chống thấm hiện nay tại SSC

Ngày nay sơn chống thấm ngoài trời có nhiều chủng loại, nhãn hiệu, dùng được cho nhiều kết cấu và bề mặt khác nhau, có một số loại còn có thêm những chức năng chống nóng, chống tia cực tím, chống nấm móc, rong rêu… Sản phẩm của SSC phân phối có các loại đó là dạng sơn chống thấm nước và dạng sơn chống thấm bột. Sơn nước chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay như: KTISOPLAST, KTISOTOP, PETROBLOK 100, ANYDRON 2K…đây là sản phẩm được pha với xi măng và có thể dùng ngay mà không cần pha chế.

Các loại còn lại dưới dạng sơn bột chống thấm và có thể pha chế với xi măng để chống thấm công trình và ngoài ra bạn có thể trộn với cát hoặc xi măng để làm chất chống thấm. Sơn chống thấm là ngày càng trở thành biện pháp chống thấm phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới.

thi công chống thấm ngoài trời

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩm chống thấm ngoài trời. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. SSC tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: