Phụ gia chống thấm cho bê tông tốt nhất hiện nay

Trong mỗi hạng mục công trình, trần nhà, tường nhà hay mái nhà làm bằng bê tông là một trong những vị trí chịu ảnh hưởng lớn nhất từ loại vữa bê tông được sử dụng. Đối với các công trình xây mới ở thời điểm hiện tại, thông thường đều được chỉ định thi công chống thấm triệt để kết hợp với xây mới. Công ty cổ phần SENSICO Việt Nam – SSC chúng tôi chuyên cung cấp các phụ gia chống thấm cho bê tông tốt nhất hiện nay đến khách hàng.

thi công chống thấm cho bê tông

Vậy phụ gia chống thấm là gì?

Là loại phụ gia để giảm mức độ truyền dẫn hơi nước ẩm tiết ra trong dạng lỏng hay hơi nước từ trong bê tông hay đi qua bê tông. Các loại phụ gia này thường bắt nguồn từ các loại vật liệu hạt nhỏ có tính pozzolanic nghĩa là nó có thể phản ứng với hydroxide canxi được giải phóng từ sự thuỷ hoá xi măng để tạo ra một thành phần có tính xi măng chèn vào các lỗ trống.

Phụ gia chống thấm có thể tạo dưới dạng bột, hồ hay dạng lỏng và có thể chứa vật liệu lấp kín lỗ rỗng hay vật liệu kỵ nước. Hơn nữa, chúng cũng làm tăng tốc độ linh kết của bê tông tạo cho bê tông tính chống thấm tốt hơn ngay ở giai đoạn đầu. Tác dụng chính của chúng là cải thiện tính dễ thi công và giảm lượng nước khi tính dễ thi công đã định. Nó làm cho bê tông đặc chắc và cơ bản là chống thấm.

Một số loại phụ gia khác có thể chứa butyl strearat cao cấp hơn xà phòng nhưng lại không có tác dụng tạo bọt. Butyl strearat cao cấp hơn xà phòng và làm việc như một chất kỵ nước trong bê tông.

sử dụng phụ gia chống thấm thi công cho bê tông

Ưu điểm

– Tăng tính thi công mà không cần tăng thêm lượng nước trộn.

– Tăng độ dính kết.

– Dễ đầm, tăng độ đặc chắc của bê tông, tăng cường độ bê tông.

– Bề mặt hoàn thiện đẹp.

– Tăng cường độ và độ bền bê tông.

– Tăng khả năng chống thấm cho bê tông.

– Giảm co ngót bê tông, không chứa clorua ăn mòn cốt thép

Phụ gia chống thấm được sử dụng cho

– Mọi ứng dụng đòi hỏi chống thấm cho bê tông như tường bao và sàn, bồn chứa, ống nước, đường ngầm, si-lo và hồ chứa.

– Bê tông khối và gạch.

– Panel và vữa trát nghèo xi măng.

– Tường bao và nền các bồn chứa – Các cấu kết bê tông đòi hỏi lớp trát mặt, gạch lót hoặc sơn lót.

Sản phẩm phụ gia chống thấm cho bê thông của SSC có gì đặc biệt?

SSC chúng tôi chuyên cung cấp các phụ gia chống thấm cho bê tông tốt nhất hiện nay như: KTISOPLAST, KTISOTOP, PETROBLOK 100, ANYDRON 2K…đây chính là những phụ gia chống thấm chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Các sản phẩm phụ gia chống thấm cho bê tông

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC là một trong những công ty chuyên cung cấp những phụ gia chống thấm cho bê tông hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những phụ gia chống thấm cho bê tông. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. SSC tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá hóa chất chống thấm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

* Hiên nay sản phẩm bulong F10T tại TPHCM đang được bán chạy trên thị trường, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: