Keo dán sắt thép vào bê tông

Keo dán sắt thép vào bê tông là hỗn hợp được sử dụng để ghép nối các thanh thép vào bê tông đây là sản phẩm dễ dàng thi công với thời gian làm việc kéo dài và có thể sử dụng trong khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Chúng sử dụng tốt trong những lỗ hổng khô, ẩm ướt, ẩm ướt và ngập nước. Do vậy keo dán sắt thép vào bê tông chuyên sử dụng trong lĩnh vực khoan cấy thép trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Keo dán sắt thép vào bê tông

Ưu điểm keo dán sắt thép vào bê tông

– Thi công đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao.

– Liên kết tốt với tất cả các bề mặt vật liệu.

– Kháng hóa chất và kháng mài mòn cơ học cao.

– Phát triển cường độ nhanh, không co ngót khi đóng rắn.

– Dễ nhận biết dấu hiệu kết thúc thời gian cho phép thi công.

Thi công

– Khoan đúng đường kính lỗ tới độ sâu cần thiết.

– Thổi lỗ chổi bằng bơm và bơm không khí 3 ~ 4 lần.

– Lắp ráp keo vào súng bơm keo vào lỗ dần dần, điền vào cho đến khi 40% thể tích.

– Đút sắt / đinh / bulong bằng tay đến độ sâu đầy đủ, vào lỗ.

– Thời gian thi công từ lúc bơm keo là tùy thuộc váo kích thước sẽ có móc thời gian nhất định.

SSC chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm keo chất lượng cao như: XQ-IME 360, XQ-IME 390, XQ-IME 585 đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu được chúng tôi nhập khẩu từ Đài Loan, sản phẩm có chức năng dán sắt thép vào bê tông rất tốt được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình.

sản phẩm Keo dán sắt thép vào bê tông tại Sensico

Ứng dụng

Dùng thích hợp cho các vật liệu như: bê tông, đá tự nhiên, đá nhân tạo, vữa xây tô, gạch silicate, sắt thép…trong các mục đích: Sửa chữa, dặm vá các vết nứt, rỗ tổ ong, ăn mặn xâm thực…Liên kết các vật liệu với nhau như: lắp ghép bê tông, đá tự nhiên, đá nhân tạo, cấy ghép bulong, sắt thép vào bê tông, đá và các vật liệu cường độ cao khác.

thi công dán sắt thép vào bê tông bằng sản phẩm của sensico

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm keo dán sắt thép vào bê tông hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩm bulong hóa chất này. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. SSC tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá keo dán sắt thép vào bê tông tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

* Có thể bạn quan tâm:

– Bu lông F10T là gì?

– Guzong ren 2 đầu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: