Keo cấy thép chất lượng cao tại Hồ Chí Minh

Keo cấy thép là sản phẩm được chế tạo từ những hỗn hợp gồm nhựa và chất làm cứng sẽ được hòa trộn hoàn toàn vào nhau thông qua vòi trộn và sẽ được bơm trực tiếp vào lỗ khoan. Keo cấy thép thường được dùng cấy cho cả cấy thanh ren và cả thép gân .

ứng dụng keo cấy thép

Công ty cổ phần SENSICO Việt Nam chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm  keo cấy thép được sản xuất từ Đài Loan đây là một trong những quốc gia được mọi người biết đến là nơi chế tạo sản phẩm hóa chất cấy thép chất lượng cao được nhiều nước tin dùng.

Sản phẩm được chứng nhận dùng trong nhiều môi trường khác nhau như chịu tải trọng động, lỗ khoan kim cương có thành lỗ rất nhẵn, trong điều kiện lỗ khoan ẩm ướt, ngập nước cũng không bị ảnh hưởng.

Chức năng của keo cấy thép

Keo cấy thép là loại hóa chất gồm những thành phần mà khi hòa trộn với nhau sẽ phản ứng hóa học với nhau tạo thành một hợp chất đồng nhất có khả năng kết dính các thành phần tiếp xúc với nhau như: cốt thép với bê tông, cốt thép với đá, cốt thép với tường gạch… hoặc giữa các vật liệu tấm bê tông, tấm đá  hoặc giữa bulong thép với nền bê tông, nền đá…

sử dụng keo cấy thép thi công dự án

Keo cấy thép được thi công bằng dụng cụ súng bơm keo chuyên dụng nên sử dụng rất dễ dàng. Keo được đưa vào sâu trong lỗ theo phương đứng hoặc phương ngang vẫn đảm bảo độ điền đầy giữa thanh thép và lỗ khoan

Thời gian đông kết của hóa chất sau khi bơm rất phù hợp với thực tế thi công; Cụ thể sau khoảng 02 giờ là có thể tiến hành các công việc khác (tránh va chạm mạnh vào liên kết), sau 08 giờ thi công cấy thép là có thể tiến hành đổ bê tông hoặc lắp dựng kết cấu.

Ưu điểm sản phẩm keo cấy thép

– Keo cấy thép được chứng nhận dùng cho tải trọng động : thích hợp cấy thép cho ram dốc, sàn đậu xe tầng hầm…

– Được cấp những chứng chỉ kỹ thuật của Mỹ và Châu Âu.

– Hạn sử dụng lên đến 3 năm rất tiện lợi cho việc sử dụng.

– Sử dụng cho cả vật liệu nền là bê tông và đá tự nhiên.

– Thi công tiết kiệm và quá trình thi công dễ dàng tiện lợi.

Tiêu chí lựa chọn keo cấy thép

– Thời gian đông cứng

– Kích thước loại cốt thép cần nối (phi của thép hoặc thanh ren)

– Cường độ kết dính và đông cứng của loại hóa chất cấy thép

– Điều kiện thi công: khô ráo hay ẩm ướt

Những loại keo cấy thép được sử dụng phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo cấy thép phục vụ cho các công trình xây dựng trong đó hóa chất XQ-IME 360, hóa chất XQ-IME 390, hóa chất XQ-IME 585…đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu được khách hàng lựa chọn tại SENSICO chúng tôi.

keo cấy thép tại Sensico Việt Nam

 

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ với SENSICO chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận được báo giá sản phẩm keo cấy thép với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: