Hóa chất cống thấm mái nhà bê tông

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp chống thấm mái nhà bê tông khác nhau như: màng chống thấm hay dùng phụ gia chống thấm…với việc lựa chọn vật liệu chống thấm mái nhà phù hợp sẽ giúp Quý khách hàng vừa tiết kiệm lại vừa mang lại hiệu quả cao nhất cho ngôi nhà bạn.

thi công chống thấm mái nhà bê tông

Tại sao phải chọn hóa chất chống thấm cho mái nhà bê tông?

Hóa chất chống thấm phun hoặc quét thẩm thấu gốc xi măng. Với ưu điểm dễ thi công và ứng dụng mạnh trong phương pháp chống thấm ngược. Sản phẩm thường được sử dụng để chống thấm bề mặt bên trong công trình như: tầng hầm, hố thang máy, mái nhà…

Hóa chất chống thấm mái nhà bê tông

Đối với mỗi loại vật liệu chống thấm sàn mái thì có cách thi công khác nhau, nhưng về xử lý bề mặt chống thấm đều phải tuân thủ những quy tắc chung như sau : Đục bỏ những lồi lõm trên bề mặt để tạo mặt phẳng, ở những khe nứt bê tông cần xử lý đục hình rãnh chữ V với độ sâu ít nhất 2cm để xử lý trám đấy vết nứt bằng những vật liệu chống thấm có khả năng giãn nở, co ngót tốt.

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt để tạo độ bám dính tối đa cho vật liệu chống thấm bằng máy thổi, hút bụi hoặc đơn giản là bằng nước, nhưng phải đảm bảo bề mặt được khô và sạch trước khi thi công chống thấm dột.

Quy trình thực hiện chống thấm sàn mái

– Chuẩn bị bề mặt thi công, vệ sinh bề mặt.

– Chuẩn bị bề mặt tốt là rất quan trọng để đạt được chất lượng tối ưu.

– Loại bỏ sạch bụi bẩn, vữa thừa, tạp chất trên bề mặt, băm chặt các vữa thừa bằng búa rìu sắt. Dùng máy mài lắp chổi sắt vào đánh sạch bề mặt, tạo ma sát bề mặt.

– Sử dụng máy thổi bụi thổi sạch bụi và các tạp chất.

– Các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.

– Đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có phụ gia.

– Bảo hòa ẩm bề mặt bằng nước sạch trước khi ứng dụng các lớp chống thấm.

sàn nhà bê thông sau khi sử dụng hóa chất chống thấm của SSC

Các bước thực hiện

– Bước 1: Trát và chuẩn bị bề mặt mái bê tông phẳng để lưới gia cố chân không bị gập, gồ ghề.

– Bước 2: Tiến hành quét lót toàn bộ bề mạt mái bê tông.

– Bước 3: Quét hoặc lăn bằng rulo toàn bộ sàn, chân tường bằng hoá chống thấm.

– Bước 4: Trộn hỗn hợp hoá chất tạo màng chống thấm đàn hồi bằng máy khoan tay.

– Bước 6: Tiến hành thi công bằng chổi quét lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông.

– Bước 7: Sau 24 giờ thi công lớp chống thấm cuối cùng hòan thành.

SSC chúng tôi khuyên bạn bên sử dụng những sản phẩm hoá chất chống thấm mái nhà bê tông từ các sản phẩm chống thấm như: KTISOPLAST, KTISOTOP, PETROBLOK 100, ANYDRON 2K…đây chính là những sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chống thấm tường nhà ngoài trời hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩmchống thấm tường nhà ngoài trời. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. SSC tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hóa chất chống thấm sàn mái khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: