Hóa chất chống thấm trần nhà bê tông

Trần nhà bê tông được biết đến là khu vực phải chịu ảnh hưởng khắc nghiệt nhất từ thời tiết và có khả năng bị thấm dột rất cao nếu không được xử lý bằng những vật liệu chống thấm trần nhà. Các phương pháp và vật liệu sử dụng trong việc chống thấm trần nhà bê tông hiện nay rất đa dạng việc lựa chọn loại vật liệu chống thấm hợp lý, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao cho ngôi nhà của bạn.

 trần nhà bê tông bị thấm

Hiểu được điều đó Công ty cổ phần Sensico Việt Nam – SSC chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm chống thấm được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng như Hy Lạp, Đài Loan…mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ cho ngôi nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.

Nguyên nhân nào làm trần nhà bê tông bị thấm?

Một ít nước bị đọng trên mái nhà, một khe nút giữa khuôn cửa và tường, hay đơn giản hơn chỉ là một mối nối của đinh vít lợp mái tôn cũng là nguyên căn xảy ra thấm tường, ẩm mốc vì các vật liệu xây dựng và hoàn thiện đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt, qua thời gian sử dụng và sự khắc ngiệt của thời tiết, từ những lỗ nhỏ li ti ấy sẽ là khởi đầu của tình trạng thấm dột hoặt do các vết nứt, lỗ hở, hoặc trần đã cũ…

tình trạng trần nhà bê tông bị thấm

Những giải pháp khi trần nhà bị thấm

Đối với trường hợp trần nhà bị thấm dột ở mức vừa phải, hiện tượng ố vàng, ngả màu còn nhẹ ta có thể sử dụng các vật liệu chống thấm, có đặc tính khô nhanh trong một vài giờ đồng hồ. Nếu trong trường hợp trần nhà bị thấm dột ở mức độ nghiêm trọng hơn cần phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp trần bị thấm, sau đó phủ lên lớp sợi thủy tình và keo chống thấm, rồi quét lại như ban đầu.

Nếu đã dột từ trên mái, có thể tram bít vết nứt trên máng xối,..bằng những sản phẩm chống thấm hiện nay mà SSC chúng tôi cung cấp chắc chắn rằng không có chỗ nào dò rỉ nước vào đỉnh mái.

Một số vật liệu chống thấm thường dùng nhất hiện nay

– Sử dụng loại sơn nhũ tương, có thể chống thấm nước có lẫn clo và sunfat.

– Nhựa chống thấm Eniroof dung để tạo một lớp phủ chống thấm nước.

– Lớp phủ chống nước Acrytic, là một hợp chất một thành phần polymer và các phụ gia đặc biệt, có đặc tính liên kết tốt, chống thấm cho sân thượng, mái, ban công,..

thi công hóa chất chống thấm trần nhà bê tông

Bên cạnh những vật liêu trên SSC chúng tôi khuyên bạn bên sử dụng những sản phẩm hóa chất chống thấm trần nhà bê tông đi kèm như thế sẽ làm cho trần nhà của bàn sẽ có khả năng chống thấm một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm như: KTISOPLAST, KTISOTOP, PETROBLOK 100, ANYDRON 2K…đây chính là những sản phẩm chắc chắn sẽ dem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chống thấm tường nhà ngoài trời hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩmchống thấm tường nhà ngoài trời. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. SSC tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm chống thấm trần nhà bê tông khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: