Hóa chất cấy thép

Hóa chất cấy thép được biết đến là một loại hóa chất gồm nhiều thành phần mà khi hòa trộn với nhau sẽ phản ứng hóa học với nhau tạo thành một hợp chất đồng nhất có khả năng kết dính các thành phần tiếp xúc với nhau được sử dụng cho cốt thép với bê tông, cốt thép với tường gạch, cốt thép với đá, các vật liệu tấm bê tông, tấm đá… hoặc giữa bulong thép với nền bê tông, nền đá…

Sensico thi công hóa chất cấy thép

 

Công ty cổ phần SENSICO Việt Nam chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất cấy thép giá tốt nhất hiện nay trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi phân phối được nhập khẩu từ Đài Loan từ đơn vị XINCHOR với giá tốt nhất phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Tại sao lại phải dùng hóa chất cấy thép?

Trong thực tế việc đặt thép chờ để liên kết với hệ dầm hay sàn trong quá trình thi công gần như không đúng với vị trí yêu cầu, do việc thả các lồng thép bị sai lệch tại các công trường là rất phổ biến, khiến cho các thanh thép chờ không nằm đúng vị trí. Hoặc khi cần cải tạo hay sửa chữa hoặc nối thêm các liên kết, kết cấu mới vào kết cấu cũ mà không ảnh hưởng đến khả năng chịu tải ban đầu, người ta thường thực hiện cấy thép vào bê tông. Chính vì thế có thể nói, cấy thép vào bê tông là phương pháp thi công phổ biến trong xây dựng. Tuy nhiên, để thép có thể neo chặt vào bê tông, người ta không thể không dùng tới bulong hóa chất vì chúng có khả năng kết dính rất cao giúp cố định cho các công trình một cách tốt nhất tạo điều kiện thuận lợi cho các công trình thi công một cách dễ dàng nhanh chống và đúng tiến độ.

Điểm nổi bật của sản phẩm hóa chất cấy thép

Hóa chất cấy thép có độ bền, độ kết dính cao làm tăng tính năng linh hoạt và có khả năng chống chịu được nhiệt tốt không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường xung quanh. Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng chống chịu va đập rất tốt.

Hóa chất cấy thép tại Sensico

Các loại hóa chất cấy thép

Trên thị trường hiện có rất nhiều các dòng keo hóa chất cấy thép, tuy  nhiên ít có dòng keo nào vừa phát huy đầy đủ tác dụng, đảm bảo chất lượng mối cấy ghép, lại vừa an toàn cho người sử dụng và môi trường hiểu được điều đó SENSICO chúng tôi đã cung cấp những sản phẩm chất lượng cao được nhập từ Đài Loan như:  XQ-IME 360, XQ-IME 390, XQ-IME 585…đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm tốt với mức giá nhà sản xuất.

Hóa chất cấy ghép tại Sensico Việt Nam

 

Ứng dụng

Hóa chất cấy thép được ứng dụng trong tất cả các tòa nhà bê tông không có thanh thép nhúng, xây dựng lại các tòa nhà bằng bê tông, xây dựng lại tuyến đường sắt, đường bộ, cầu, đường hầm, ây lắp thiết bị, lắp đặt đường ống, hỗ trợ xây dựng tường bê tông…

Ứng dụng hóa chất cấy ghép

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hóa chất cấy thép khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: