Gia công bulong neo móng

Bulong neo móng (bu lông neo chân cột) là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong thi công nhiều công trình xây dựng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bulong neo móng, bao gồm các mẫu thiết kế và gia công bulong neo móng mà chủ yếu là độc quyền cho các công ty sản xuất. Tất cả bao gồm một đầu ren, mà ốc vít và vòng đệm có thể được gắn cho các phụ tải bên ngoài. Bulong neo móng được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án, từ các tòa nhà tiêu chuẩn để đập và nhà máy điện hạt nhân. Sản phẩm có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với một yếu tố kết cấu thép.

bu lông neo móng

SENSICO chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất phân phối và gia công bulong neo móng các loại đầy đủ kích thước và cấp bền và luôn có giấy kiểm định chất lượng rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó giá sản phẩm luôn theo xú hướng thị trường, khách hàng sẽ luôn nhận được báo giá bu lông neo M24,M36,.. cũng như nhiều size khác.

Bulong neo móng được dùng đề làm gì?

– Sử dụng để giữ chân máy hoặc đế máy: Khi lắp đặt các hệ thống máy móc trong nhà máy hay sử dụng bulong neo móng để neo giữ chân máy cố định với nền móng để giảm rung động để tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình vận hành.

– Sử dụng trong thi công hệ thống cột điện và cột đèn chiếu sáng: bulong neo móng dùng trong thi công hệ thống cột điện thường ở ngoài trời nên phần ren phải được bảo vệ bằng cách mạ nhúng nóng, đảm bảo cho sản phẩm không bị gỉ hoặc ăn mòn trong đó phần đầu của bulong được bảo vệ bằng cách lắp thêm đai ốc có mũ. Sau thời gian sử dụng đai ốc mũ có thể bị gỉ nhưng con bulong và phần ren vẫn được bảo vệ an toàn khi đó ta chỉ việc thay đai ốc mũ là được.

bulong neo móng

– Sử dụng trong thi công nhà xưởng, nhà thép công nghiệp: Lắp đặt bu lông neo móng để bắt đế của chân cột nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà xưởng, đây là bộ phận quan trọng giúp tạo độ cứng vững cho toàn bộ hệ thống mái của nhà xưởng.

lắp đặt bulong neo móng

– Định vị chân cẩu và cầu trục cảng biển hoặc trong nhà máy: Lắp đặt bu lông neo móng giúp định vị các chân cẩu trục, cẩu cảng, chân các điểm neo giữ tàu thuyền…

Các loại bulong neo móng được sử dụng phổ biến

các loại bulong neo móng

– Bulong neo móng I.

– Bu lông neo móng J.

– Bulong neo móng L.

– Bu long neo móng U.

– Bulong neo móng V.

– Bu long neo móng LA.

– Bulong neo móng JA…

Vật liệu sản xuất và cơ tính bulong neo móng

Vật liệu sản xuất bulong neo móng đa dạng từ thép hợp kim với các cấp bền khác nhau, đến vật liệu bằng thép không gỉ Inox 201/304/316. Tùy theo mục đích sử dụng để nhà thầu và chủ đầu tư lựa chọn vật liệu sản xuất bulong neo móng sao cho phù hợp nhất với công trình thi công. Vật liệu để sản xuất bulong neo móng thông thường là  CT3, SS330, SS400, C35,  SUS301/304/316…

Các vật liệu này có thể dùng để sản xuất ra các loại bu lông cường độ cao khác như Bu lông S10T.

Bulong neo móng có các cấp bền: 3.6, 4.8, 5.6, 6.6, 6.8, 8.8, thậm chí lên đến 10.9.

Tiêu chuẩn sản xuất bulong neo móng

Bản thiết kế bu lông neo móng được tính toán về chiều dài, đường kính, bước ren dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất bulong neo chân cột hàng đầu thế giới như JIS, GB, DIN và TCVN…

Để tính chiều dài bulong neo móng cần phải tính toán lực kéo và đường kính. Ngoài ra cần tính chiều sâu chôn bulong neo móng và độ nổi của phần ren. Việc tính chiều dài bulong neo móng hợp lý không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được chất lượng, cách lắp đặt bu lông neo cũng như tính an toàn của công trình.

Đối với các công trình xây dựng nhà cao tầng thì việc tính toán bu lông neo chân cột (móng) là vô cùng quan trọng, bulong neo chân cột cần phải đạt cấp độ bền 8.8 trở lên và đường kính bu lông neo M36 trở lên mới có thể sử dụng. Còn đối với công trình nhà thép tiền chế thì quy cách chủ yếu được các nhà thầu xây dựng thường xuyên dùng là bu lông neo móng M22, M24, bu lông neo M27,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cấp độ bền bu lông neo các loại và cách gia công bulong neo móng quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và nhận được báo giá bu lông neo móng M24,M36,.. cũng như đầy đủ size khác với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

*Sản phẩm liên quan:

quan tâm bulong liên kết 10.9 Bulong liên kết 10.9 chất lượng cao

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

bu lông neo bu lông neo móng gia công bu lông neo

Bài viết liên quan: