Chống thấm tường nhà ngoài trời

Tường nhà có thể coi là phần quan trọng nhất đặc biệt là phần tường phía bên ngoài của ngôi nhà đây cũng là phần phải chịu ảnh hưởng nhiều nhất của môi trường như: khi hậu, thời tiết. Chỉ với những tác động thông thường cũng có thể làm tường bị thấm và ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà? Vậy để khắc phục tình trạng này, hiện nay trên thị trường có cung cấp những loại chống thấm tường ngoài trời để bảo vệ những bức tường khỏi những tác nhân gây hại.

 

Những lưu ý khi chống thấm tường ngoài trời

Việc chống thấm tường ngoài trời được hiện nay được chia làm 2 loại đó là: những công trình mới và những công trình đã qua sử dụng.

Đặc điểm của những công trình này là khác nhau vì thế khi quyết định sử dụng sơn chống thấm ngoài trời cần chú ý đến đặc điểm này để có phương pháp sơn đúng nhất và đạt hiệu quả cao nhất có thể.

thi công chống thấm tường nhà ngoài trời

Đối với tường những công trình mới xây dựng

Bước đầu tiên cần dùng loại bột trét tường, loại bột chuyên dụng dành cho ngoài trời để phủ kín bề mặt. Sau đó sẽ tiếp tục tiến hành làm phẳn và láng kín bề mặt tường. Với việc làm ấy sẽ che kín được những khe hở trên tường. Bước tiếp theo dùng dụng cụ chuyên dùng phủ một lớp sơn lót sau đó mới đến lớp sơn chống thấm ngoài trời.

Đối với tường những công trình đã qua sử dụng

Các công trình đã qua sử dụng một thời gian thì trên tường sẽ thường có những lớp rêu mốc hoặc có thể là những vết nứt trên bề mặt tường. Để có thể sử dụng sơn chống thấm cho những công trình này cần vệ sinh công nghiệp toàn bộ bề mặt cho thật sạch để giúp tăng thêm độ bám cho các vật liệu chống thấm tường nhà cũ trên bề mặt. Sau đó mới sử dụng những vật liệu che đi các vết rạn nứt và dùng sơn chống thấm ngoài trời.

Ưu điểm khi sử dụng hóa chất chất chống thấm tường nhà ngoài trời

Hóa chất chống thấm ngoài trời có khả năng ngăn ngừa, cản sự xâm hại của nước bằng cách bịt kín mọi điểm hở trên tường nhà, dưới sự tác động của trời mưa hay nói chung là nước những bức tường sẽ bị ảnh hưởng nếu như không được bảo vệ. Ngoài ra chất chống thấm bên ngoài còn có khả năng chống nấm và mốc làm ảnh hưởng đến cảnh quan của ngôi nhà. Chống thấm tường nhà ngoài trời giúp bạn bảo vệ toàn vẹn về cấu trúc ngôi nhà.

vật liệu chống thấm tường nhà ngoài trời

Chống thấm tường nhà ngoài trời giúp ngăn ngừa được sự suy giảm, thay đổi kết cấu của những bức tường bê tông, giúp chúng ta tránh được sự nguy hiểm các hoạt động diễn ra bên trong ngôi nhà. Không chỉ thế chống thấm tường nhà ngoài trời làm giảm nguy cơ phá hỏng cái thiết bị được đặt phía bên trong bức tường đồ đạc và những thiết bị đặt gần bức tường bị thấm.

Những sản phẩm chống thấm tốt nhất hiện nay tại SSC cung cấp

KTISOPLAST.

PETROBLOK 100.

KTISOTOP

Đây là một trong những sản phẩm SSC chúng tôi phân phối được sản xuất và nhập khẩu từ Hy Lạp với giá tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chống thấm tường nhà ngoài trời hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩmchống thấm tường nhà ngoài trời. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. SSC tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm chống thấm tường nhà ngoài trời khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

* Sản phẩm đang được quan tâm:

– Bu lông F10T

Bu lông tự cắt S10T

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: