Bulong ốc vít

Hiện nay bulong ốc vít là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí, giúp việc lắp ráp tạo được sự liên kết chặt chẽ, hiệu chỉnh các chi tiết máy với nhau một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả chúng có mặt ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống của chúng ta. Bulong ốc vít có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau tùy thuộc vào các ứng dụng của chúng.

Do tính chất tháo lắp, lắp đặt các chi tiết máy một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện trong ngành cơ khí mà bulong ốc vít được phân ra nhiều loại như: Bulong liên kết, bulong liên kết cường độ cao, bulong neo…Vậy ứng dụng cụ thể của bulong ốc vít như thể nào? hãy cùng SENSICO chúng tôi thảm khảo một vài ứng dụng cụ thể các bạn nhé.

Bulong ốc vít trong xây dựng nhà thép

Trong thi công nhà thép thì bulong ốc vít có thể chỉ sử dụng 1-3% tổng khối lượng sắt thép của công trình, số lượng sử dụng bulong không nhiều nhưng giá trị và tiện ích đem lại thì rất hiệu quả. Đối với lĩnh vực thi công nhà thép thường sẽ chọn bulong ốc vít có cấp độ bền từ 4.6 đến 10.9 là phù hợp. Nên chọn cấp độ của bulong ốc vít sao cho phù hợp với trọng lượng mà nó sẽ chịu lực.

Bulong ốc vít trong xây dựng

Hiện nay ở bất cứ công trình xây dựng nào, dù lớn hay nhỏ thì bulong ốc vít vẫn luôn là những vật dụng không thể thiếu. Chúng kết nối những bộ phận, chi tiết công trình với nhau tạo nên một thể thống nhất.

Bulong ốc vít trong ngành công nghiệp ô tô

Đây là ngành sử dụng bulong ốc vít nhiều nhất. Bulong ốc vít cho ô tô là một sản phẩm phức tạp cần lớp mạ chống ăn mòn và phải đạt được các thông số kỹ thuật.

Bulong ốc vít cho ngành gỗ

Trong ngành gỗ thường sử dụng bulong ốc vít lục giác tròn, đầu chìm hoặc bulong ốc vít lục giác ngoài ren lửng. Những loại bulong ốc vít này thường có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, ít bị mài mòn và độ bền cao. Đặc biệt tính thẩm mỹ của chúng luôn được chú trọng.

Ngoài ra bulong ốc vít còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực tùy thuộc vào các công trình sẽ có các loại bulong ốc vít sao cho cho phù hợp. Bạn phải nên chú ý trước khi thực hiện việc báo giá cần phải liên hệ những đơn vị phân phối uy tín, chất lượng để được tư vấn một cách cụ thể để tránh những sự việc mua hàng không đảm bảo chất lượng.

SENSICO chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phổi các sản phẩm bulong ốc vít chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc với đầy đủ kích thước, cấp bền và bề mặt phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn cụ thể về sản phẩm bulong ốc vít và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: