Bulong m8

Hiện nay sản phẩn bulong m8 được sản xuất với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm chính. Bao gồm các loại bulong như: M8x20, M8x25, M8x30, M8x40, M8x50, M8x60,M8x80…

Trong lắp ghép máy móc, sản phẩm cơ khí, thi công xây dựng, lắp ghép nội thất…sự xuất hiện của bulong m6 giúp kết nối các kết cấu lại với nhau tạo nên sự liên hoàn, liền mạch trong toàn bộ hệ thống. Mặt dù đây là loại vật tư phụ nhưng bulong m8 lại có vai trò cực kì quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống.

Kí hiệu bulong M8

Căn cứ vào đường kính ngoài của ren hay còn gọi là Φ để phân chia ra các loại kích thước của bulong. Ký hiệu này tương đương với “M” hay còn gọi là phi. Vậy bulong M8 tức là bulong có đường kính ngoài của ren là 8mm.

Sản phẩm bulong m8 của SENSICO chúng tôi cung cấp có nhiều độ dài khác nhau như 20mm, 30mm, 40mm, 50mm, 80mm…nên khi kí hiệu về sản phẩm bulong thường phải kết hợp giữa đường kính ngoài “L” của ren và chiều dài của bulong.

Bề mặt

Sản phẩm bulong m8 có những bề mặt cụ thể như đen, mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng tùy theo nhu cầu sử dụng và cấp bền sẽ có những bề mặt khác nhau. Trong đó cấp bền từ 4.6, 4.8 sẽ có bề mặt là xi trắng, cấp bền 5.6 trở lên sẽ có đầy đủ các bề mặt đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Để sử dụng được sản phẩm bulong m6 cần phải sử dụng các sản phẩm đi kèm như đai ốc và long đền tương ứng để đảm bảo sự phù hợp của kết cấu của ren.

Bulong hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như: bulong móng, bulong liên kết cường độ cao, bulong chống đứt. Ngoài ra SENSICO còn phân phối các loại vật tư kim khí, vật liệu khác như thanh ren, ty ren, kẹp treo ty, đai treo ống… Do được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc nên cam kết giá thành của các sản phẩm luôn đảm bảo cạnh tranh trên toàn thị trường với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn về sản phẩm bulong m8 và nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0931.333.617 – Zalo: 0918.849.539

Email: baogia@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: