Bulong m24

Bulong m24 là một trong những sản phẩm của Công ty cổ phần SENSICO Việt Nam chúng tôi phân phối sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép cacbon, thép hợp kim hay thép không gỉ (inox) tùy thuộc vào môi trường sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sử dụng bu lông m24 khác nhau. Đây cũng là một trong những sản phẩm được báo giá bulong m24 nhiều nhất hiện nay tại SENSICO.

Bulong m24 là gì?

Bulong M24 là sản phẩm có đường kính ngoài của ren dài 24 mm với M là ký hiệu đường của Ren. Thường được ký hiệu cùng với chiều dài của bu lông như M24x50 cho đến M24x180… Tùy theo lĩnh vực sử dụng mà sản phẩm có đường kính & chiều dài khác nhau. Ngoài ra sản phẩm có đầy đủ cấp bền từ 4.6 đến 12.9 và các loại bề mặt.

Những phương pháp chế tạo bulong m24

Bulong m24 hiện nay được chia ra thành nhiều loại khác nhau tùy theo các tiêu chí và qua đó mà các mức giá của sản phẩm cũng có sự thay đổi. Đầu tiên với cách phân loại bulong dựa theo phương pháp chế tạo và mức độ gia công, người ta có thể chia bu lông thành 3 loại như bulong loại thô, bulong tinh và bulong nửa tinh.

Phần lớn các loại bulong m24 hiện nay được chế tạo từ thép hay thép không gỉ (inox) và được rèn sau khi dập nguội. Loại được chế tạo tỉ mỉ nhất chính là bu lông tinh với công đoạn gia công vô cùng tỉ mỉ và hạn chế một cách tối đa các khe hở.

 

Nếu phân loại theo vật liệu chế tạo thì bulong sẽ được chia ra làm 3 loại như bulong thép carbon và thép hợp kim, bulong không rỉ và bulong kim loại màu.

Phân loại theo chức năng làm việc

Nếu tiến hành phân loại theo các chức năng cụ thể thì có thể chia chúng ta làm các loại như là bulong 24 dùng để liên kết và bulong dùng để ghép nối các chi tiết lại với nhau. Chúng ta cũng thường phân chia bulong theo các lĩnh vực mà chúng ta sẽ sử dụng như các công trình đường sắt, cầu cống, cầu đường hay các phương tiện cho các máy móc thiết bị cơ khí.

Bề mặt

Đây là phương thức phân loại sản phẩm theo các cách bảo vệ khỏi hiện tượng ăn mòn. Tùy theo từng yêu cầu sử dụng mà chúng ta có thể áp dụng các cách thức bảo vệ như nhuộm đen bằng oxy hóa hay mạ kẽm qua điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn về sản phẩm bulong m24 và nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0931.333.617 – Zalo: 0918.849.539

Email: baogia@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: