Bulong M22

Trong lắp ghép máy móc, sản phẩm cơ khí,  thi công xây dựng, lắp ghép nội thất…sự xuất hiện của bulong giúp kết nối các kết cấu lại với nhau tạo nên sự liền mạch trong toàn bộ hệ thống. Bulong là một trong những sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực đời sống hiện nay. Hãy cùng SENSICO Việt Nam tìm hiểu về bulong m22 nghĩa là gì nhé?

 

Kích thước của bulong m22 và các thông số đi kèm

Căn cứ vào đường kính ngoài của ren hay còn gọi là Φ để phân chia ra các loại kích thước của bulong. Ký hiệu này tương đương với “M” hoặc “d” trên hình vẽ. Vậy bu lông M22 tức là bu lông có đường kính ngoài của ren là 22mm.

Ví dụ: 

+ Đường kính bulong tiêu chuẩn d = 22mm.

+ Bước ren P = 2.5mm.

+ Chiều dày giác K = 14mm.

+ Chiều rộng của giác s = 32mm.

Tiêu chuẩn bulong m22 tại SENSICO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiêu chuẩn bulong m22 trong đó tiêu chuẩn DIN (Đức) được sử dụng phổ biến nhất như : DIN 933 và DIN 931 sản phẩm thường có cấp bền từ 4.8, 6.8, 8.8, 10.9 và 12.9. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng SENSICO chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm có cấp bền nao nhiêu cho phù hợp với công trình của khách hàng.

Bề mặt bulong m22

Sản phẩm bulong m22 có các bề mặt như :

– Hàng đen.

– Hàng mạ kẽm điện phân.

– Hàng mạ kẽm nhúng nóng.

– Hàng inox.

Ngoài các bề mặt và kích thước có sẵn SENSICO chúng tồi còn nhận gia công sản phẩm theo bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận được báo giá bulong m22 với giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0931.333.617 – Zalo: 0918.849.539

Email: baogia@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: