Bulong hóa chất hồ chí minh

Bulong hóa chất là loại liên kết được tạo thành khi sử dụng với hóa chất tạo lực bám dính giữa bulong và vật liệu nền như bê tông, gạch, đá… Dựa vào đặc tính Bulong hóa chất, sản phẩm được sử dụng theo hai dạng cụ thể như bulong hoá chất dạng ống thủy tinh và bulong hóa chất dạng tuýp keo.

SSC chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bulong hóa chất Hồ Chí Minh chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện các công trình của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm một cách tốt nhất.

Đặc điểm bulong hóa chất

– Tạo được Lực liên kết cao nhất trong toàn bộ các phương pháp neo bằng hóa chất hiện nay. Đây được xem là ưu điểm tốt nhất của phương pháp này mà các phương pháp khác không thể có. Đó là do sử dụng chất bám dính có cường độ cao nhất trong công nghệ Polimer hiện đại.

– Làm việc tốt với tĩnh tải và cả hoạt tải.

– Chịu được lực động lớn, thích hợp với các cấu kiện móng máy, kèo chịu lực gió…

– Tính ổn định hóa học cao.

– Có thể thi công trong nhà kín.

– Tính linh động trong thi công.

– Do sử dụng tuýp keo lớn nên có thể khoan lỗ lớn hơn, lỗ bị rộng, vỡ, lỗ khoan phi tiêu chẩn mà không giảm lực liên kết.

– Thời gian thi công dài hơn, cho phép thao tác và chỉnh sửa lại mối liên kết tốt hơn.

– Chi phí thấp.

Cách sử dụng bulong hóa chất dạng keo

 

– Bước 1: Khoan lỗ.

– Bước 2: Thổi bụi bẩn lần 1.

– Bước 3: Vệ sinh.

– Bước 4: Thổi bụi bẩn lần 2.

– Bước 5: Đưa keo vào ống đựng.

– Bước 6: Lắp vòi chộn.

– Bước 7: Đưa keo vào súng bơm.

– Bước 8: Đưa ra ngoài lượng hóa chất chưa trộn đều.

– Bước 9: Đưa keo vào trong lỗ.

– Bước 10: Cắm bulong vào trong lỗ đã chứa hóa chất.

– Bước 11: Bảo dưỡng keo theo yêu cầu.

– Bước 12: Thực hiện công tác đổ bê tông.

Ứng Dụng

Sản phẩm bulong hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong các công trình như: Mái đón canopy và mái che sân thượng, Cầu thang sắt thoát hiểm nhà cao tầng, kệ giá đỡ kho hàng, lắp đặt bệ máy móc thiết bị có tải trọng lớn và độ rung động vào sàn bê tông, Lan can, cột điện thép, đệm cao su khe co giãn, quạt thông gió, công trình cầu đường, hầm, bu long neo đá móng cấu tháp, cột nhà công nghiệp, hệ kèo thép shoring chống tường vây thi công tầng hầm nhà cao tầng bulong neo trong xây dựng đường hầm, cầu cảng, mố neo ụ tàu, ứng dụng dưới nước…

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm của Sensico chúng tôi?

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC là một trong những nhà cung cấp bu lông hóa chất hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩm hóa chất chống thấm. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. SSC tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết và ưu điểm bulong hóa chất HCM khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh bán bu lông hoá chất, chúng tôi cũng đang đi đầu về cung cấp sản phẩm bu lông neo tại TPHCM, các tỉnh thành khác trên toàn quốc và tư vấn cách tính bu lông neo cho các công trình sao cho hợp lý nhất.

*Có thể bạn quan tâm:

định vị bu lông neo Công dụng định vị của bu lông neo L trong từng công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

bu lông hoá chất dạng ống bu lông hoá chất dạng tuýp bu lông hoá chất tphcm bulong hoá chất hcm bulong hoá chất tphcm

Bài viết liên quan: