Báo giá vật liệu chống thấm

Vật liệu chống thấm thường dùng để xử lí các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng… Đặc tính của Chất chống thấm là phải tương hợp tốt với nền substrate để đảm bảo khả năng chống thấm tốt.

Về nguyên tắc, Chất chống thấm dạng lỏng đồng dạng với Sơn chống thấm do cùng chứa chất tạo màng, dung môi phân tán thường là nước, bột và phụ gia. SSC chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và báo giá vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay trên thị trường được nhiều khách hàng tin chọn nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm được nhập khẩu từ Đài Loan, Hy Lạp chất lượng cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng trong từng sản phẩm.

Vậy vật liệu chống thấm là gì?

Chống thấm là việc ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng nào đó bằng cách sử dụng vật liệu màng và lớp phủ hay tấm lợp để phủ lên trên, sơn quét, dán bọc ra ngoài, lót dưới đáy để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa mái thấm dột và nước ngầm phần ngầm dưới đất, hay nước mặt bao quanh công trình thủy nằm sâu trong nước.

SSC chúng tôi có những loại sản phẩm chính dùng cho mục tiêu chống thấm là chất chống thấm như: KTISOPLAST, KTISOTOP, PETROBLOK 100, ANYDRON 2K…đây chính là những sản phẩm sản phẩm chống thấm tiêu biểu của SSC chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng những sản phẩm này sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Các loại màng chống thấm : trên thị trường có khá nhiều loại màng chống thấm : màng khò nóng, màng dán lạnh và xuất xứ từ nhiều hãng khác nhau . Ưu điểm : khả năng chống thấm tốt, độ bền cao . Gần như các loại màng chống thấm đều phải thi công cùng công trình. Hiệu quả cao nhất trong việc xử lý chống thấm sàn bê tông, chống thấm mái bê tông,…

Tại sao nên sử dụng hóa chất chống thấm?

Hóa chất chống thấm phun hoặc quét thẩm thấu gốc xi măng. Điển hình của loại này là sản phẩm mà chúng tôi vừa nêu phía trên chúng có tác dụng chống thấm cao và có thể lấp những khe nứt bê tông. Đây cũng là ưu điểm rất đáng xem xét nếu bạn đang phân vân giữa các loại vật liệu chống thấm hiện nay.

Những sản phẩm này rất dễ thi công với 2 thành phần. Chỉ cần trộn lẫn với nhau theo tỉ lệ hướng dẫn là có thể dùng được. KTISOPLAST, KTISOTOP, PETROBLOK 100, ANYDRON 2K… nên dùng ở những hạng mục ít phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ gia tăng độ bền.

Các loại phụ gia chống thấm trộn cùng với vữa xi măng hoặc vữa xi măng cát . Với những chất chống thấm có sẵn trong các loại phụ gia này khi trộn với vữa sẽ gia tăng độ kết dính, có khả năng chống thấm và ứng dụng vào rất nhiều hạng mục như: Sàn lát gạnh như nhà vệ sinh, bể bơi, các kết cấu ngầm luôn tiếp xúc với nước, chống thấm sàn bê tông, chống thấm tường bê tông cho tầng hầm…

Những lưu ý khi sử dụng vật liệu chống thấm

Đầu tiên cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt , đục bỏ những chỗ bê tông thừa để tạo mặt phẳng. Những khe nứt bê tông cần phải được đục hình chữ V với độ sâu tối thiểu là 12mm. Sau đó vá bằng các vật liệu chống thấm và đàn hồi cao. Dùng máy tạo độ phẳng cho bề mặt công trình và vệ sinh bằng chổi sắt sạch sẽ lớp bụi bẩn để tạo độ bám cho vật liệu chống thấm. Sau khi những vết trám vá đã khô, ta tiến hành thi công chống thấm.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm vật liệu chống thấm hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩm chống thấm. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. SSC tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vật liệu chống thấm khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá hóa chất chống thấm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

Bài viết liên quan: