Báo giá bulong 8.8

 Bulong là sản phẩm được sử dụng để lắp ráp, ghép nối, liên kết các chi tiết rời rạc thành một hệ thống khối khung giàn hoàn chỉnh. Nguyên lý hoạt động của bulong dựa trên sự ma sát giữa các vòng ren của bulong và đai ốc, giúp kẹp chặt các chi tiết lại với nhau.

Hiện nay bulong có nhiều hình dạng khác nhau, đặc biệt là phần đầu bulong. Có phần đầu hình tròn, hình vuông, 6 cạnh, 8 cạnh…Trong đó loại có dạng 6 cạnh là loại được sử dụng nhiều nhất do chúng tiện dụng trong quá trình sản xuất, sử dụng cũng như có thẩm mỹ cao.

bulong 8.8 tại sensico

Công ty cổ phần SENSICO Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bulong chất lượng cao, báo giá bu lông liên kết được nhiều công ty tin chọn để thực hiện cho các công trình lớn hiện nay. Để nhận được báo giá bulong 8.8 hoặc báo giá bu lông liên kết 10.9 ( một sản phẩm chất lượng tương tự) với giá tốt nhất Quý khách hàng cần lưu ý những điều sao đây trước khi thực hiện việc báo giá.

Phân loại bu lông theo chức năng làm việc

Dựa trên mục đích sử dụng thì bu lông được chia thành 2 loại chính: Bu lông liên kết và Bu lông neo móng.

– Bulong liên kết: là loại bulong có chức năng liên kết các chi tiết cột, kèo, dầm, xà gồ với nhau. Các bulong thường được sử dụng là M12 đến M22.

– Bu lông neo móng: Được sử dụng để liên kết hệ kết cấu bên trên với hệ kết cấu móng bê tông cốt thép. Bulong neo được đặt sẵn vào trong móng trước khi đổ bê tông. Bulong neo thường dùng các loại đường kính M22 trở lên.

Phân loại theo cường độ chịu lực của bulong

Tùy vào yêu cầu khả năng chịu lực mà người ta sản xuất nhiều loại bulong với các khả năng chịu lực khác nhau. Ví dụ bulong cấp bền 4.6; bu long cấp bền 5.8; bulong cấp bền 6.5; bu long cấp bền 8.8; bulong cấp bền 10.9…

bulong 8.8 xi trắng

Phân loại bulong theo vật liệu chế tạo

Thông thường bulong được chế tạo từ thép cacbon, thép hợp kim: Đây là loại được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ngành thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cũng sử dụng loại này. Những loại này có ưu điểm là dễ gia công chế tạo.

Bulong được chế tạo từ thép không gỉ (inox): Đây là có khả năng chống ăn mòn hóa học hay ăn mòn điện hóa từ môi trường. Các loại Inox thường dùng là 201/304/ 316/ 316L…

Bulong được chế tạo từ các kim loại màu, hợp kim màu đồng, nhôm, kẽm: Loại này được sản xuất từ chủ yểu để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp đặc thù: ngành điện, chế tạo máy bay, sản xuất và xử lý nước…

Phân loại bulong theo đặc tính chống ăn mòn

mặt hàng bulong cấp bền 8.8

Bulong thường: Được dùng cho bulong móng trong lắp dựng nhà khung thép, do phần lớn thân bu lông nằm trong bê tông móng nhằm mục đích liên kết hệ kết cấu bên trên với hệ kết cấu móng bằng bê tông côt thép đổ tại chỗ.

Bu lông đen: dùng chủ yếu trong liên kết các chi tiết máy, được bảo vệ chống han giri bởi lớp dầu mỡ

Bulong mạ kẽm điện phân, bu lông mạ kẽm nhúng nóng: Dùng nhiều cho bu lông liên kết nhà khung thép

Bu lông inox: Dùng chủ yếu cho các chi tiết yêu cầu tuyệt đối không han gỉ, đảm bảo độ thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng

Phân loại bulong theo phương pháp chế tạo

– Bulong thô.

– Bu lông nửa tinh.

– Bulong tinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin địa chỉ cuối bài viết để được nhân viên tư vấn và nhận được báo giá bulong 8.8 và báo giá bu lông liên kết khác với giá tốt nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận được những câu hỏi của Quý khách hàng dành cho sản phẩm bulong neo (móng) đang rất ưa chuộng tại thị trường về  “giá bu lông neo bao nhiêu?”, “thông số bu lông neo”, “bu lông neo móng inox”, “đơn giá bu lông neo”, “cường độ bu lông neo như thế nào?”, “quy cách bu lông neo“, “báo giá bu lông neo M24“, ” bu lông neo M22″,… SSC rất cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm cùa chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với SSC để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết cũng như nhận được chi tiết bảng báo giá bu lông neo móng M16, M20, M22, M24,… và các kích cỡ đầy đủ khác.

*Thông tin sản phẩm khác: giá bu lông hoá chất M20

CÔNG TY CỔ PHẦN SENSICO VIỆT NAM – SSC

Địa Chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại:  0931.333.617 – 0918.849.539

Email: info@sensico.com.vn

Website: https://sensico.com.vn/

báo giá bu lông 8.8 bu lông 8.8 bulong liên kết 8.8

Bài viết liên quan: